ท้องแข็งถี่มาก

32W ท้องแข็งถี่มาก ทุกๆ5นาที หายใจไม่สะดวก แต่ไม่เจ็บท้อง ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแข็งใน1ชั่วโมงกี่ครั้งค่ะ แข็งแต่ละครั้งนานมั้ย

3w ago

ถ้าชั่วโมง1เกิน5-6 ครั้งแนะนำหาหมอ เพื่อตรวจดูนะคะ ลองนับดูค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ