ท้องแข็งถี่มาก

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์กับอีก5วันแต่มีอาการท้องปั้นถี่มากท้องปั้นทุกๆๆ1-2นาทีปั้นแล้วก็คลายแล้วก็ปั้นอีกอย่างสม่ำเสมอเป็นทุกวันช่วงกลางคืนเวลาท้องปั้นเสร็จจะมีอากาาหายใจไม่ค่อยสะดวกแน่นหน้าอกแล้วก็เจ็บตรงจิมิมากเดินก็ไม่ค่อยได้นอนขยับตัวไม่ได้เรยแบบนี้มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องแข็งเกิน 5 ครั้งใน 1ชั่วโมง ติดต่อกันเกิน2ชั่วโมง ควรรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

6y ago

กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วด้วยอยากให้น้องคลอดตามกำหนดแต่มีอาการแบบนี้สิทธิ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดมีมั้ยค่ะ

ของเราก็เป็นคะสรุปคลอดตอน 38w 1d เป็นอาการปกติคะไม่ต้องกังวลพักผ่อนเยอะๆคะ

6y ago

ช่วงนี้ยังบำรุงได้ก็บำรุงเยอะๆนะคะ