คืออยากรู้ว่าแท้งมั้ย

คือเมนส์ไม่มา1เดือนล่ะค่ะแต่มีอาการหน้ามืดบ่อยไม่ชอบกินอาหารหายใจไม่สะดวกอ่ะค่ะแล้วเจ็บตรงหัวนมอ่อนเพลียปัสสวะบ่อยปวดหลังปวดหัวแล้วขี้เหวี่ยงอ่ะค่ะได้กลิ่นไว้มากแล้วที่นี้สอดยาตกขาวแล้วเลือดมันออกเป็นสีแดงอ่อนอ่ะค่ะออกมาไม่เยอะอ่ะค่ะอยากรู้ว่าแท้งมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์แล้วใช่มั้ยคะ ถึงคิดว่าแท้ง ถ้าตรวจเเล้ว ตั้งครรภ์อยู่ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะอันตรายค่ะ

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ