สอบถามเเม่ๆตรวจเจอว่าท้องตอนไหนอาการอะไรบ้าง

คือเมนส์ไม่มา4 วันเเล้วค่ะก็ลุ้นอยู่ ตรวจเมื่อวันที่9 ขึ้นขีดเดียวเอง วันนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจ ไม่กล้าอยากรู้ว่าเเม่ๆตรวจเจอกันกี่วันคะ #ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บเเค่หัวนม

สอบถามเเม่ๆตรวจเจอว่าท้องตอนไหนอาการอะไรบ้าง
2 ตอบกลับ

รู้ตอนประมาน 2 เดือนค่ะ รู้สึกพะอืด พะอม ถี่มากค่ะ เลยตรวจดู

ประจำเดือนไม่มา1-2เดือนก็ตรวจได้เลยจ้า