เมนส์ไม่มาหลายวัน

คือเมนส์ไม่มา21วันแล้วค่ะมาวันแรกครั้งล่าสุด8/8/67 ลองนับตามครรภ์ดูถ้าท้องก็ได้7วีค1วันค่ะ แถมมีอาการปวดท้องหน่วงๆแรงๆบ่อยมากเลยค่ะบางทีก็ปวดเบา

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ลองตรวจตั้งครรภ์ดูหรอคะ

11h ago

มีพี่เขาบอกว่าให้ตรวจฉี่แรกของวันอะค่ะ