เผลอตีท้องตัวเอง

คืออายุครรภ์เรา 16 weekแล้วคะ แล้วเมื่อวานเรานั่งเล่นน่าบ้าน แล้วมันมีจิ้งจกมาตกที่ท้อง แล้วเราเผลอตีแล้วปัดๆออกไปแบบตกใจมาก เราเผลอตีแบบน้ำในท้องสั่นเลยค่ะ ลูกที่อยู่ในท้องจะรับความอันตรายมั้ยคะ.🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่าเป็นไรนะคะ