ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีก

ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีกที่วันที่16เดือน พ.ค นู้น

ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9w 1d ท้องเหมือน 3-4 เดือนเดินลำบากมากค่ะ มีพุงอยู่แล้ว+ท้องสองอีก หมอนัดอีกที 11เมษาค่ะ แพ้ท้องหนักมาก อ้วกทุกวันแต่ไม่มีอาหารออกมานะคะ อ้วกลม คลื่นไส้หลับตาไม่ลงเลยค่ะ เวียนหัวอีกต่างหาก พอไปทำงานกลับไม่แพ้เลยค่ะอยู่บ้านไม่ได้เลย

1y ago

บ้านนี้นัดเจาะน้ำตาลค่ะ กลุ้มใจมากก กลัวกินกลูโคสไม่ได้

บ้านนี้ 11สัปดาห์ แพ้หนักมากช่วง4-6สัปดาห์ แล้วก็เบาลงตอน7-9สัปดาห์ แต่ตั้งแต่10-11มานี่หนักมากคะ กินน้ำยังอาเจียนออกหมด ลุกไม่ไหว ท้องแรกคะ ท้องออกเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกแต่ท้องออกแล้ว ตอนนี้13m1d แต่ท้องออกอย่างกับคนท้อง5เดือน55555 เราน่าจะมีน่าท้องอยู่แล้ว พอมีน้องเลยดันน่าท้องออก

ดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ 10W2D น้ำหนักยังลงตลอด ทานอะไรไม่ค่อยอร่อย อาเจียนง่าย

บ้านนี้ 17วีคแล้ว ท้องยังปกติไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักลงเกือบ10โล 😂

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องแรกกับท้องสองทานอะไรได้ปกติ

ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้า ตอนนี้13w6d แพ้ท้องหนักช่วง8-9w

10วิค ท้องแรก #ท้องแฝด ตอนนี้เวลานอนแม่อึดอัดมาก

2y ago

บ้างวันก็แพ้ค่ะ แต่ถ้าแพ้นี้ไม่มีแรง เหนื่อยมากกินข้าวไม่ได้😔😔

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่ออกเลย10wแล้วว

บ้านนี้11w2dไหมออกเลยค่ะท้อง2แล้วค่ะ😅