16 week ทำงานโรงแรม เดินเยอะมาก เป็นอันตรายอะไรไม่คะ

ตอนนี้ท้องได้ 16 weekแล้วคะ ทำงานที่โรงแรม คือแต่ละวันเดินเยอะมาก ยืนทำงาน 10 ชั่วโมงจะส่งผลอะไรกับน้องไม่คะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้ท้องแข็งบ่อย พยายามปรับให้พอดี พองาม พักๆบ้างคะ

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะ