ขอความรู้จากแม่ที่มีประสบการค่ะ

คืออยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะเมื่อวานวันที่2/1/64มีเลือดออกสีน้ำตาลตอนเช้าเราเลยรีบไปหาหมอหมอก็ซาวร์ช่องคลอดดูหมอบอกว่าหน้าจะเป็นเลือดเก่าแต่น้องยังอยู่ดีหัวใจเต็นร้อยขึ้นแต่หมอก็ให้ฉีดยากันแท้ง4เข็มกันไว้ฉีดอาทิตย์ละเข็มพอวันนี้3/1/64ตอนเย็นมีเลือดออกอีกแต่เป็นสีดำเราก็ไปหาหมออีกน้องก็ยังโอเคเหมือนเดิมแต่หมอเพิ่มยาให้คือกินกันแท้งกับสอดกันแท้งอยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนเคยเจอเหมือนกันไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ