หลังจากขูดมดลูกไปแล้วประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

ขูดมดลูกไปวันที่ 1/2/64 ค่ะ พรุ่งนี้ 1/3/64 ครบ 1 เดือน อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ #คุมกำเนิดโดยการสวมถุงยางอนามัยค่ะไม่ได้ฉีดหรือกินยาคุม

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่รางกายคนด้วยรึป่าวเอ่ย