ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2/3/64

ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้าย 2/3/64 อยากรู้จังเจ้าตัวน้อยในท้องตอนนี้อายุครรร์กี่เดือน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2/3/64
11 ตอบกลับ

แม่มีอีกเรื่องนึงค่ะ ตอนนี้แม่มีเลือดติดชิทชูเวลาเช็ดทำความสะอาด ลักษณะเหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมดตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ คนนี้ท้อง2ค่ะ

3y ago

ไปหาหมอเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานค่ะ

การนับอายุครรภ์จะนับจากปจด.วันแรกที่มาของเดือนสุดท้ายค่ะ เช่น มา 1 ม.ค.-3 ม.ค. เราจะเริ่มนับอายุครรภ์จากวันที่ 1 ม.ค.ค่ะ😊

3y ago

ใช่แล้วค่ะ นับวันแรกที่ปจด.มา และเป็นเดือนสุดท้ายค่ะ😊

เริ่มนับจากวันแรกของรอบนี้ค่ะแม่ วันที่เท่าไหร่คะ เรียกว่า LMP

3y ago

ประจำเดือนมาล่าสุด 25/2/64 ค่ะ

ปกติก็เริ่มนับจากรอบเดือนล่าสุดค่ะ

ประมาน 9 สัปดาห์ค่ะ แฟนเป็นหมอค่ะ 👶🏻👶🏻

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเมนต์มากๆเลยนะคะ

น่าจะสัก 2 เดือนมั้ยคะ

ท้องจ๊ะ ฝากท้องเลย

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ท้องค่ะ