นัดผ่า 4 ก.พ.64

อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว มีเจ็บเตือน 1-2 ครั้งตอนนอน ตอนนี้กลัวการเจ็บแผลหลังผ่าคลอดมาก 😓 ปกติหลังผ่าเจ็บแผลกี่วันคะ #ทีมกุมภา64

นัดผ่า 4 ก.พ.64
2 ตอบกลับ

เจ็บเต็มที่เลย3-7วันจากนั้นจะดีขึ้นค่ะ พยายามขยับเคลื่อนไหวบ่อยๆพังผืดจะได้ไม่เกาะยึดแผลทำให้ตึงมากขึ้น่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 ก.พ หมอนัด4ก.พ เริ่มมีเจ้บเตือนแล้วค่ะ มีท้องปั้น แต่ไม่รุ้จะได้นอนหรือป่าว😊🥰