6เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก

คืออยากถามแม่ๆว่าท้องจะเข้า6เดือนแล้วแต่ท้องแทบไม่ออกเลยไม่เหมือนคนท้องเลยมันผิดปกติไหมค่ะแต่ลูกดิ้นหรือตอดปกตินะคะพอดีท้องแรกกังวลมากๆค่ะ😢😢😢เป็นคนตัวเล็กด้วยแล้วคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะท้องเล็กมากๆ

6เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะกังวลมาก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ออกเลยค่ะ5เดือนกว่าแล้ว