39+6..สัปดาห์แร้วครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้

คืออยากถามว่าถ้าจะครบกำหนดคลอดแร้วแต่ท้องแข็งบ่อยมีอาการปวดแบบน้อยๆไม่มากมันคือสัญญานเตือนไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่

4y ago

เริ่มดิ้นน้อยแร้วค่ะแร้วก็แข็งแร้วก็ปวดช่วงล่างบ่อยมากแต่ปวดไม่ถี่เท่าไร