กินยำปูม้าได้ไหมค้ะ

คืออยากกินยำปูม้ามากค่ะ. ทานได้ไหมค่ะ. 13W ค่ะ

21 ตอบกลับ

เรากินส้มตำปูปราร้าค่ะ แต่ปลาร้าต้องต้มสุกค่ะ แต่ตำปูม้าเราก็เคยกินนะคะ ลูกไม่เป้นไรค่ะ

ปรุงสุกนะได้ค่ะแต่ดิบห้ามเด็ดขาดและอาการกระป๋องอาหารที่มีการอุ่นซ้ำด้วยนะคะ

กินพอหายอยากค่ะ นิดๆหน่อยล่ะกัน คนท้องอยากกินไรไม่ได้กินจะพาลหงุดหงิดเอา

บ้านนี้ก้อยากกินค่ะ แต่อดใจไว้ดีกว่าเพราะมันไม่สุก

ได้ค่ะแต่ต้องต้มสุก100%ห้ามกินแบบดิบนะค่ะ

ทานได้ปูต้องสุก ถ้าไม่สุกเสี่ยงค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุกและสะอาดนะคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะค่ะ กันพยาธิ

ปรุงสุกดีกว่าค่ะแม่ ต้องสะอาด100%

ต้องสุก 100% และ สะอาด เท่านั้นค่ะ