#แม่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าแม่ท้อง13wทานได้ไหมค่ะ พ่อดีคุณยายทานหัวโบราณท่านห้ามทาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#แม่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ยังไม่ท้องเพราะทำงานจนรู้ว่าท้อง12w ว่าจะเลิกกินแต่ก็อดไม่ได้คะจนคลอดแล้วมาหยุดช่วงลูก1-3เดือนคะหลังจากนั้นกินทุกวันคะ น้องหย่านม4เดือนเพราะไม่แม่น้ำนม จนปัจจุบันน้อง1ปียังกินยุจ้าทุกวันแตาแม่ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะร่างกายคนเราอาจจะไม่เหมือนกันจ้าอันนี้แค่มาบอกสำหรับคนชอบC-vittเรียกว่าติดก็ได้🤣

คุณแม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลจากน้ำหวาน หรือน้ำทุกชนิดที่ไม่ใช่น้ำเปล่านะคะ บ้านนี้ก็งดและเลิกทานน้ำอื่นๆ เน้นน้ำเปล่า อาจจะมีทานน้ำผลไม้สดบ้างค่ะ 😊😊 ถ้าอยากทานจริงๆทานนิดๆหน่อยๆได้นะคะ แต่มันจะอดความอยากได้ยากถ้ายังทานอยู่ 555 อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่า

เราก็กินนะ เรากินส้ม ไปอ่านในหลายเพจก็บอกเป็นวิตามินซี เราก็เลยกิน เห็นแม่หลายๆคนก็กิน แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลจ้า เรากินตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้37วีค ไปหาหมอค่าน้ำตาลก็ไม่ขึ้นเลย อยู่ที่แต่ละคนนะ

กินได้ค่ะ ดูส่วนประกอบนะคะ ถ้าเค้าใช้น้ำตาลเป็นส่วนประกอบก็นานๆกินที แต่ถ้าใช้พวกสารให้ความหวานแทนน้ำตาลพวกซูคราโลสกินได้บ่อยค่ะ เพราะมันไม่ถูกดูดซึมเข้ากระเเสเลือด

ระวังเรื่องน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานด้วยนะคะ บ้านนี้ไม่ทานค่ะ เพราะยาบำรุงก็ครบแล้วค่ะ

ทานได้คะ แต่น้ำตาลค่อนข้างสูง เปลี่ยนมาทานพวก ผลไม้สด ดีกว่าคะ

ไม่แนะนำให้ทานค่ะ ซีวิคน้ำตาลค่อนข้างเยอะ เสี่ยงเบาหวานได้

กินได้ค่ะแม่นี้กินทุกวันจนตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ

แม่ก็กินค่ะ​ แต่ตอนนี้งด​ แล้ว​ เน้นดื่ม​ น้ำ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ วันละขวด