สอบถามคุณแม่ฉีดยาคุมหลังคลอดค่ะ

คือหลังจากที่เราฉีดไปได้ 6-7 วันก็เริ่มมีประจำเดือนแล้ว ตอนแรกก็มากระปิดกระปอยหลังจากนั้นก็มาเหมือนเป็นปกติเลย จนวันนี้นับได้ก็ 15-16 วันแล้ว มันปกติแม่ค้ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นนานขนาดนี้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดประจำเดือนไม่มาค่ะ