ตกขาวเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว

ตอนนี้ท้องได้15เข้า16สัปดาห์มีตกขาวเปลี่ยนสีเป้นสีเขียวไปหาหมอหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน7วันจะอันตรายลูกใ

2 ตอบกลับ

ยาฆ่าเชื้อพวกนี้กินในช่วงเวลาสั้นๆ ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่ถ้าปล่อยไว้ไม่รักษาอันตรายกว่าค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะแม่หายเครียดเลยตอนแรกกังวลมากว่าจะทานยาดีกว่ากลัวมีผลกับลูกในท้อง

ติดเชื้อในช่องคลอดนะแม่ รีบไปหาหมอค่ะ อย่ากินยาเองหมอจะให้ยาสอดค่ะ

2y ago

ไปหาหมอแล้วคะหมอไม่ได้ให้ยาสอดหมอให้มากินฆ่าเชื้อ7วันคะแม่