คุณแม่หลังคลอดท่านใดมีอาการท้องผูกบ้างไหมค่ะ

เราคลอดน้องได้15-16วันแล้ว ท้องผูกมากเลย อยากทราบว่าใครพอทราบบ้างว่าเรากินยาถ่ายได้ไหม(แต่ลูกเรากินนมเรา) ถ้าเรากินยาถ่ายน้องจะท้องเสียไปด้วยหรือป่าว

1 ตอบกลับ

คุณหมอของเราให้ทานไฟเบอร์ค่ะ ทานวันนี้มะรืนปวด มันจะทำให้อุจจาระนิ่มแล้วถ่ายง่าย ไม่มีผลต่อน้ำนมและลูก เพราะคุณหมอให้ทานหลังผ่าตัดและสั่งกลับมาบ้านให้ด้วยค่ะ เอายี่ห้อมั้ยคะ เด่วถ่ายรูปให้ดูค่ะ

6y ago

ตัวไหนค่ะขอดูหน่อย