รู้สึกแย่จังเลยค่ะ ทางบ้านอยากได้หลานสาว ยังไม่ได้ซาวด์รู้เพศเลยเค้าจะปฎิเสธถ้าเรามีลูกชาย😭

คือหนูแพ้ท้องมีสิวขึ้นที่หลังทีหน้าอกและสิวผดที่หน้า คือสิวที่หลังกับสิวผดที่หน้าผากหนูมีเป็นปกติอยู่แล้ว แต่น้าหนูมาพูดว่าถ้าได้หลานชายกูไม่เอา มันรู้สึกแย่จังเลยค่ะ ใจหนูได้หมดทั้งหญิงและชาย แต่เจอแบบนี้มันรู้สึกแย่มากๆ แล้วเราเห็นปฎิกริยาที่น้าทำกับน้องชายเราก็พอรู้ว่าเค้าไม่ชอบ หนูอยากให้ลูกหนูมีคนรักและเอ็นดูแต่นี้พึ่งท้องได้3เดือนกลับมาเจคำพูดแบบนี้ พิมพ์ไปร้องไห้ไป😭

16 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ คำพูดคนที่ทำให้เราบั่นทอนจิตใจ เราเลือกไม่ได้หรอกว่า ผู้หญิงหรือ ผู้ชาย สู้ๆนะค่ะ