มีน้ำไหลออกจากหน้าอก

คือหนูนอนๆอยู่เเล้วสังเกตุเห็นว่ามีน้ำไหลออกจากนมบีบดูก็ไหลเพิ่มข้างนึงออกขาวๆขุ่นเเต่อีกข้างออกใสๆเหลืองๆเเอบเหนียวๆด้วย 18W เเบบนี้ปกติไหมเเม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

อย่าบีบค่ะแม่ อาการน้ำนมซึม ปกติค่ะ แค่พยายามอย่าทำอะไรกระตุ้นเต้าก็พอแม่

น้ำนมเตรียมสำรับลูกมาแล้วคะ ไม่ต้องตกใจนะปกติคะ