ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

18w+6แล้วชอบนอนหงายบ่อยมากๆ คือนอนตะแคงซ้ายขวาได้แปปเดียวก็เผลอนอนหงายเหมือนเดิม แล้วตอนนอนหงายตรงใต้สะดือจะเป็นก้อนเห็นได้ชัดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ🥹

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23W4D แล้วค่ะ ยังนอนหงายได้ชิวๆเลยค่ะ แต่จะนอนหงายแค่ตอนจะเล่นกับตัวเล็กในท้องนะคะ จะเห็นชัดตอนน้องดิ้นค่ะ แต่เวลาจะหลับจะตะแคงซ้ายเอาค่ะ แต่ดึกๆมาก็พลิกตัวนอนหงายตลอดค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนรองคนท้อง นอนหลับท่าไหนท่านั้นเลยค่ะ นอกจากตื่นมาพลิกตัวเอง พยายามนอนตะแคงซ้าย หายใจสะดวกทั้งเเม่ทั้งลูกค่ะ

แนะนำ นอนสลับกันนะคะ ไม่นอนท่าไหนเป็นเวลานาน ๆ ไม่งั้นเลือดจะไหลเวียนได้ไม่ดี

บีมก็นอนหงายค่ะ รู้สึกสบายตัวดี แต่ถ้าหายใจไม่สะดวก นอนตะแคงดีกว่าค่ะ

ปกติจ้า เวลานอนหงายมดลูกจะลูกตัว