อาการแบบนี้เรียกว่าอะไร อันตรายไหม??

จะรู้สึกตึงๆ บริเวณหน้าท้อง พอกดแล้วรู้สึกว่าตรงที่เรารู้สึกตึงหน้าท้องมันจะแข็งๆ กดไม่ลง เป็นบ่อยมากค่ะตั้งแต่17w ตอนนี้ 18w ก็เป็นมาเลื่อยๆเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ หรื่อว่าเป็นเรื่องปกติคะ #ท้องแรกค่ะ 🥹🥹

1 ตอบกลับ

มีอะไรนูนขึ้นมามั้ยคะ แข็งทั่วทั้งท้องหรือแค่จุดเดียว

2y ago

ถ้านูนไม่ยุบแนะนำหาหมอนะคะ