18W.

18W. บางวันตอดบางวันไม่ตอดแบบนี้ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องได้ตอดแล้วน้องจะตอดทุกวันนะคะ คุณแม่ต้องสังเกตนะคะเพราะถ้าน้องไม่ตอบเกิน 4 ชั่วโมงหรือครึ่งวันอาจจะเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะ

แม่ลองเปิดเพลงให้น้องฟังนะคะ เวลาน้องไม่ค่อยดิ้น เราจะเปิดเพลงเด็กให้เค้าฟังค่ะ เค้าตอบสนองดีนะคะ ดุ๊กดิ๊กดีมากเลยค่ะ

ของเราก็บางวันตอดทั้งวัน บางวันตอดช่วงเช้ากับช่วงค่ำๆค่ะ บางทีช่วงกลาวงวันก็ตอดเบาจนแทบไม่รู้สึกค่ะ

ของเรา 18 W ชอบตอดช่วงค่ำๆ ก่อนนอนค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบคึกคักช่วงค่ำ

ปกติค่ะ