ท้อง5เดือนติดเชื้อโควิดจากสามีจะเป็นไรมั้ย?

คือสามีไปทำงานค่ะแล้วคนที่ทำงานสามีเค้าติดเชื้อกันประมาน2-3คน รอบแรกสามีตรวจแล้วไม่พบเชื้อ มาพบเชื้อตอนตรวจรอบ2ค่ะ แล้วเรากับสามีก็ตัวติดกันตลอดอยากทราบว่าลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยเครียดมากนอนไม่หลับเลยค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่รู้ไวไปรักษาเดี๋ยวก็หายค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ