ท้อง 3 ผ่าคลอดมาแล้ว 2 ท้อง ท้องนี้ท้องแฝด แต่อีกคนดันอยู่นอกมดลูก เจ็บ 2 ต่อเลยค่ะแม่แม่ 😭

ท้อง 11 วีค 5 วัน อัลตราซาวด์เมื่อวานเจอเด็ก 2คน อีกคนอยู่ในมดลูก อีกคนดันอยู่นอกมดลูก 😭

3 ตอบกลับ

คงต้องผ่าออก 1 คนค่ะ คนที่อยู่นอกมดลูก

แบบนี้ต้องทำไงต่อคะ หมอได้บอกไหม

แบบนี้หมอทำยังไงต่อคะแม่