รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ท้องแฝด ต้องทานอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องถึงจะอยู่ในเกณฑ์ทั้ง2คน กังวลเรื่องน้ำหนักน้องมากเลยค่ะ #ท้อง2ค่ะ #แฝดหญิง #ทีมพฤจิกายน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

2500ขึ้นค่ะแม่ แต่ท้องแฝดอีกคนจะตัวโตกว่าส่วนอีกคนอาจตัวเล็กกว่าเป็นปกติค่ะแม่