ท้อง 1-3 เดือน เดินเร็ว เดินเยอะได้ไหม

คือสงสัยมากคะ ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอบอกว่า "เดินเร็วได้ ไม่เป็นไร แต่เดินเยอะก็อย่าหนักไป" แต่คนทั่วๆไปมักจะบอกว่าห้ามเดินเยอะ หรือเดินเร็วมันจะมีผลกับน้อง

12 ตอบกลับ

เดินได้คะ แต่ก็อย่าเยอะเกินไป