ท้องไตรมาสแรก เดินเยอะได้ไหม

แม่ท้องได้6wk ค่ะ อยากทราบว่าสามารถเดินเยอะๆได้ไหมคะ เช่น เดินซื้อของในอีเกีย เป็นต้นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะค่ะ ทั้งเดินทั้งทำงานด้วย แต่ก็แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนทำงานนิดหน่อยก็อาการไม่ดีเพราะรกยังเกาะตัวไม่แน่นพอ แบบนี้ก็มีค่ะ เดินได้ แต่เหนื่อยก็พัก อย่าฝืนนะคะ

เดินได้ค่ะ แต่แวะนั่งพักบ้างก็ดี กับอย่าเดินเร็วเกินไป ระวังสะดุด อย่าถือของหนักค่ะ