เดินเร็ว

ลูกเดินได้ 10เดือน กลุ้มใจเรื่องขาจะโก่งไหมค่ะ แต่เวลาเค้าเดินเหมือนมันโก่งๆอ่า

เดินเร็ว
1 ตอบกลับ

โก่งหรือไม่ต้องให้หมอเด็กเป็นคนตัดสินค่ะ ห้ามคิดเอาเองเด็ดขาด บางคนคิดเอาเอง แล้วไปดัดขาเด็กเอง จากขาปกติกลายเป็นผิดปกติเลยค่ะ