ปวดฉี่บ่อยจนรบกวนเวลานอน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ และมีวิธีแก้ยังไงคะ ช่วยบอกวิธีหน่อยคะ นอนดึกมากเป็นอาทิตย์แล้วคะ กลัวจะแม้งมากเลยคะ????

คือว่าเราท้องได้12w ช่วงกลางคืนเราจะปวดฉี่บ่อยมากกกกเลยทำให้เราต้องตื่นกลางดึกบ่อยๆ ตื่นมาเลยรู้สึกปวดหัวเพราะรู้ว่าช่วงกลางคืนนอนไม่พอคะ เลยจะง่วงมากในตอนกลางวันและนอนมากกว่าช่วงกลางคืนและทำให้กลางคืนเรานอนไม่ค่อยหลับคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีช่วยไหมคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ เพราะเรารู้ว่าไม่ดีต่อทารกน้อยแน่ๆคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติ ของคนท้องไตรมาสแรกค่ะ ต้องพยายามหาเวลาพักผ่อน เลี่ยงการดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ชม. ก่อนเข้านอน