12w ตรวจพบว่าเป๋นเลือดจางค่ะหมอให้เจาะเลือดสามีต่อ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษา ยังไงคะ แอบเครียดนิดหน่อยค

12w ตรวจพบว่าเป๋นเลือดจางค่ะหมอให้เจาะเลือดสามีต่อ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษา ยังไงคะ แอบเครียดนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นโรคทางพันธุกรรมค่ะ จะส่งต่อผ่านสายเลือดไปเรื่อย ๆ แต่เราดูได้ว่าเป็นชนิดไหน ร้ายแรงรึเปล่า แต่ถ้าพ่อเลือดปกติก็ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะ

ของเราจางนิดหน่อย หมอให้ยาบำรุงมาทานค่ะ