น้ำหนักลงเบื่ออาหาร

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง11-12w เบื่ออาหารกินข้าวไม่ค่อยได้น้ำหนักลดลง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเบื่ออาหาร ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน อาจต้องฝืนใจกินนะคะแม่ วันนึงกิน 3-4 มื้อ มื้อละไม่มากก็ได้ เบื่อข้าวก็ดื่มนม ทาจผลไม้ก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ