สอบถามค่ะ ช่วยบอกวิธีหน่อยคะ

หลังคลอดมีแม่ๆๆบ้านไหนหน้าท้องดำแล้วมีวิธีทำไห้หน้าท้องหายดำอย่างรัยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ขัดผิวช่วยได้นะคะ แม่บ้านนี้ขัดทุกวันดีขึ้นจากเหมือนก่อนมากๆเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ค่อยๆ ขาวขึ้นเหมือนเดิมค่ะ