จะเอาไงต่อดี

คือว่าเราทะเลาะกับสามีหนักมาก เราร้องไห้ครั้งแล้วครั้งเล่า ร้องจนปวดหัว อีกใจก็สงสารลูกน้อยในท้อง พยายามเข็มแข็งก้ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้ พยายามจะไม่คิดมาก แต่ก็ทำไม่ได้ ในหัวมีแต่เรื่องเครียดๆ เราควรทำไงต่อดี ช่วงนี้ขี้น้อยใจสุดๆๆๆไปเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนปะคะ ใจเย็น ๆ ก่อน