ความหวัง

ตอนนี้เครียดมาก เล่าปัญหาให้ใครฟังก็ไม่ได้ นั่งคิดไปเรื่อย น้ำตาก็ไหล สงสารลูกในท้องมาก พยายามไม่เครียด แต่ก็ทำไม่ได้ ไม่อยากให้เค้ารับรู้ ภาวนาว่าเค้าคลอดมา ได้เจอหน้าเค้าแล้วอะไรๆจะดีขึ้น ผ่านปีชงปีนี้ไปขอให้มีแต่สิ่งดีๆ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ พยามไม่เครียด หาอะไรทำ ฟังธรรมมะ สวดมนต์ช่วยได้ค่ะ

หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆ ให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ