ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18wk6d..🤰

เครียดมาก ร้องไห้แทบจะทุกวัน เพราะแม่เราพึ่งเสียได้เดือนกว่าๆ พยายามบอกตัวเองว่าให้สู้เพื่อลูก ไม่ให้เสียใจ ไม่ให้ร้องไห้ แต่ก็ทำไม่ได้ เวลาอยู่คนเดียวนั่งดูรูปแม่แล้วก็ร้อง 😢 เป็นห่วงตัวเล็กของแม่จัง..ต่อไปนี้แม่จะพยายามไม่ร้องจะเข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะ ♥️

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18wk6d..🤰
1 ตอบกลับ

พยายามอย่าอยู่คนเดียวค่ะ หางานทำ หาเพื่อนคุย เราเข้าใจ เพราะตอนแม่เสียเราเป็นซึมเศร้าไปเลย ตอนนั้นร้องไห้ทุกวัน เป็นปีถึงจะดีขึ้น แต่ตอนนั้นยังไม่ได้แต่งงาน เลยไม่มีผลกระทบอะไรค่ะ