อยากได้ลูก ผช ควรปรึกษาแพทย์ดีมั้ย

คือว่าหลานตากะยายไม่มีเป็น ผช เลย เราเลยอยากมีให้เค้าชื่นใจ ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเลือกเพศ ต้องทำเด็กหลอดแก้ว ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อยากได้ ลูกสาวเหมือนกัน 🤭

5y ago

หลานสาวบ้านนี้มีสามคนแล้วจ้า