แม่ๆ คุณหมอรับฝากท้องตอนกี่ weekค่ะ

คือวันนี้ไปหาคุณหมอมา เจอน้องแล้วค่ะเจอถุงอาหารหัวใจเต้นแล้ว 8W แต่หมอยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นฝากตอนกี่วีคค่ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้รับฝากตอน9weekค่ะรอหัวใจเต้นสมบูรณ์ถึงเจาะเลือดฝากท้องค่ะ