แม่ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ..

บ้านนี้14 Week ค่ะ ???

247 ตอบกลับ

ของเรา5+2w ไปฝากท้องหมอบอกว่ามาฝากเร็วจัง บอกให้มาใหม่ตอน6w บ้านนี้งงเลยบางคนบอกว่ายิ่งฝากเร็วยิ่งดีแต่ทำไมหมอให้เรามาใหม่

5y ago

บ้านนี้ก็พึ่งได้ฝากตอน 2กว่าๆค้ะ ไปแล้วหมดไม่ให้ฝาก ให้รอเดือนหน้า

แม่บ้านนี้ 9 สัปดาห์ 2 วันเองค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ

36+5W สัปดาห์หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้วค่าาา ครรภ์แฝด

7วิค ยังม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ

5y ago

รีบไปฝากนะค่ะ คุณแม่ หมอจะได้ให้ยามากิน

ท้องออกเยอะมั้ยค่ะ คุนแม่

5y ago

เริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+week แล้วค่

23 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ

11 สัปดาห์ 6 วันคะ

26 สัปดาห์แล้วคร้า

36 สัปดาห์แล้วจ้า