แม่ๆ คุณหมอรับฝากท้องตอนกี่ weekค่ะ

คือวันนี้ไปหาคุณหมอมา เจอน้องแล้วค่ะเจอถุงอาหารหัวใจเต้นแล้ว 8W แต่หมอยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นฝากตอนกี่วีคค่ะ

51 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่หมอค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน 5 วีคค่ะ หมอก็รับฝากปกติค่ะ

ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ เราตรวจเจอตอน8w ก็ฝากเลยนะ

6 weekค่ะยิ่งไวยิ่งดีนะคะดีทั้งต่อลูกและแม่ด้วย

เราหมอให้ฝากจอน 10 w ค่ะ ไปตรวจตอน 8 เหมือนกัน

บ้านนี้ 13 w ค่ะ แต่หมอบอกไม่ควรเกิน 3 เดือน

ตอน3วีคค่ะ แม่ฝากพิเศษ+รพ.(เหมา2ที่ค่ะ)​

เราฝากตอน5วีคหมอโรงบาลรับฝากเลยค่ะ

บ้านนี้รับฝากตอนหัวใจน้องเต้นค่ะ 8w

6วีคค่ะ ไปฝากแล้วได้ยามาทานด้วยค่ะ

ตอนรู้ว่าท้องตอนนั้น​ 3อาทิตย์