แม่ๆ คุณหมอรับฝากท้องตอนกี่ weekค่ะ

คือวันนี้ไปหาคุณหมอมา เจอน้องแล้วค่ะเจอถุงอาหารหัวใจเต้นแล้ว 8W แต่หมอยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นฝากตอนกี่วีคค่ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจเลือดตอน 4 w ได้เจอคุณหมอและซาวด์ดูน้องตอน 8 w เห็นตัวน้องและได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

แล้วแต่​หมอด้วยมั้งคะ​ บ้านนี้ไปหาหมอรอบแรกตอน​ 8​ วีค​ แจ้งหมอเลยค่ะว่าขอฝากตอน​ 12​ วีค

บ้านนี้ไปครั้งแรก 6w คุณหมอซาวด์และให้ยาบำรุง แต่จะให้ฝากครรภ์ครั้งต่อไปประมาณ 10w ค่ะ

ไปตรวจตอน 9 W คุณหมอก็ซาวด์ให้เลยค่ะ แล้วก็นัดมาอีกทีเดือนหน้าก็ได้สมุดสีชมพูเลย

บ้านนี้ไปครั้งแรก 6w5d ค่ะ หมอซาวแล้วให้ยาบำรุงมาทาน แต่หมอจะรับฝากจริง ๆ ตอน 10w5d ค่ะ

ของเรา ทราบว่าท้องตั้งแต่ 5 วีค ติดธุระอยู่ เลยไปฝากตอน 7 วีค หมอก็รับฝากปรกตินะคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะตั้งแต่6wแต่ถ้าเปนโรงพยาบาลบางที่เค้ารับ3เดือนขึ้นไปค่ะ

ตรวจเจอตอน 4w แต่แพ้ท้องไปไม่ไหว ไปฝากอีกทีก็ 7w แล้วค่ะ รพ.รัฐ รับฝากปกติ

ฝากตอน8วีคค่ะ เพราะไม่รู้ว่าท้อง แนะนำให้แม่เปลี่ยนที่โรงพยายาลค่ะ

บ้านนี้รับฝากตอน9weekค่ะรอหัวใจเต้นสมบูรณ์ถึงเจาะเลือดฝากท้องค่ะ