สอบถามแม่ๆค่ะ

คือวันนี้มีอาการปวดท้องบิดท้องปั้นแข็งถี่5-10นาทีแล้วก็ถี่2-3นาทีมีน้ำไหลออกมาตลอดเวลาแต่ไม่มาก ใกล้คลอดยังคะหรือไปหาหมอเลยมั้ย

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะเเม่ไกล้เเล้ว

2y ago

มีน้ำไหลไม่เเน่อาจเป็นน้ำค่ำหาหมอหน้าจะดีกว่านะคะเเม่เคาก้เริ่มปวดเเต่ไม่ถี่นานๆทีปวดคะ