สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์กับ 5 วันค่ะท้องที่ 3 แล้ว แต่ลูกคนเล็กห่างกันเป็น 10 ปี มีความรู้สึกปวดหน่วงๆตรงช่วงจิมิอ่ะค่ะไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรมันอันตรายไหมคะรู้สึกปวดบ่อยๆหน่วงๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นการเปลี่ยนเเปลงของน้องค่ะ.จึงทำให้เราปวดหน่วงๆบ้างค่ะ 18+5 เหมือนกัน ท้อง2

2y ago

ขอบคุณค่ะขอให้แขงแรงนะคะคุณแม่คุณลูก😍😍🤟🤟

บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งค่ะ เวลานั่งยอง 🥺 18w2d

2y ago

แต่ก้อยังไม่ได้ปรึกษาหมอเลยค่ะ พึ่งจะเปนช่วงนี้🥰