สอบถามแม่ๆค่ะ!ช่วงเช้าและกลางวันลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะไม่ถึง10ครั้งเลยแต่ประมาณ5ครั้งปกติมั้ยคะ?.

สอบถามหน่อยค่ะ!ช่วงเช้าและกลางวันลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะไม่ถึง10ครั้งเลยแต่ประมาณ5ครั้งค่ะแต่พอตอนกลางคืนลูกดิ้นเก่งมากแล้วมากกว่า10ครั้งอันนี้ปกติมั้ยคะท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ว่ามันปกติรึป่าวหมอให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะช่วงแรกๆที่ให้นับคือดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะพอใกล้เข้า7เดือนเช้ากลางวันน้อยลงปลุกให้ดิ้นแล้วค่ะแต่แค่ตุ๊บๆนิดๆหน่อยๆละก็เงียบอีกกังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ!ช่วงเช้าและกลางวันลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะไม่ถึง10ครั้งเลยแต่ประมาณ5ครั้งปกติมั้ยคะ?.GIF
1 ตอบกลับ

บางวันท้องเเข็งแล้วเจ็บช่วงเอวมากๆมันปกติมั้ยคะทุกคน☹️สงสัยมากเลยค่ะ