สอบถามแม่ๆค่ะ

29+3วันนี้มีมูกใสออกมา 2-3วันก่อนหน้านี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ รู้สึกว่าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เจ็บบ่อยมากประมาณ10ครั้งได้เลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดมาน้ำหนักกี่โลค่ะแม่ บ้านนี้แอบกลัวอยู่เหมือน ชอบเจ็บท้องน้อย แต่ไม่ถี่

5mo ago

น้อง1170ค่ะแม่ ตอนนี้หมอให้ยาในตู้อบอยู่ค่ะ เห็นลูกครั้งแรกน้ำตาแม่ไหลเลยสงสารลูกมาก

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอหมอบอกเส้นเอ็นยืดเพราะท้องเราขยายเลยเจ็บค่ะ

5mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะสรุปไม่ใช่เลย (แต่น้องแตงกมา6จะ7เดือนแล้วค่า) แข็งแรกทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปกติคะ