ช่วยตอบทีนะคะ

คือวันที่7มิถุนาที่ผ่านมาเรามีเลือดออกจากช่องคลอด ไปนอนโรงบาลมาคืนนึง หมอบอกว่าภาวะเเท้งคุกคาม เเต่ซาวดูตรวจภายในดู หัวใจน้องยังเต้นปกติ เเต่ตอนนี้คือสงสัยว่า มันยังมีเลือดปนตกขาวออกมา อันตรายไหมคะ เข้า12weekค่ะ

ช่วยตอบทีนะคะ
1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ คุณต้องดูแลสุขภาพตัวเองเป็นพิเศษนะค่ะ อย่าเครียด ทานอาหารที่มีประโยชน์