ขอรบกวนพ่อแม่ทุกท่านนะคะ

คือลูกเราอายุ4เดือน หลังจากไปฉีดยามาวันที่ 10 มิ.ย ตอนนี้ผ่านมาร่วม4วันแล้ว น้องยังมีไข้อยู่เลยค่ะ ไข้จะสูงมากตอนกลางคืน ไม่มีน้ำมูก อย่างนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ😥

2 ตอบกลับ

หลังจากฉีดวัคซีนหมอได้ให้ยาแก้ใข้รึป่าวคะ ของเราฉีดเสร็จหมอให้ยาแก้ใข้มานะคะ พากลับบ้านก็ให้กินเลยกันใว้.แต่ก็ไม่เป็นอะไรเลยจ้า ไม่มีท่าทีจะไม่สบาย.ร่าเริงปกติเลยค่ะ😊

ไม่ควรมีไข้เกิน 5 วันนะคะ ถ้าพรุ่งนี้ยังมีไข้อยู่ พาน้องหาหมอก็ดีนะคะแม่