ขอรบกวนพ่อแม่ทุกท่านนะคะ

คือลูกเราอายุ4เดือน หลังจากไปฉีดยามาวันที่ 10 มิ.ย ตอนนี้ผ่านมาร่วม4วันแล้ว น้องยังมีไข้อยู่เลยค่ะ ไข้จะสูงมากตอนกลางคืน ไม่มีน้ำมูก อย่างนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ😥

2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีไข้เกิน 5 วันนะคะ ถ้าพรุ่งนี้ยังมีไข้อยู่ พาน้องหาหมอก็ดีนะคะแม่