ขอคำแนะนำหน้อยค้ะ.

ลูก4เดือน10วัน ไม่มีน้ำมูก แต่เหมือนเค้าสั่งขี้มูกเหมือนคัดจมูกตลอด เคยหยดน้ำเกลือก็ไม่มีขี้มูกออกมาน่ะค่ะทำยังไงดีค้ะไปหาหมอ หมอก็ให้แค่ยาลดน้ำมูกมาหรือเราควรหยดน้ำเกลือทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอค่ะแม่ มีน้ำมูกนานๆ ไม่ดีค่ะ อาจทำให้เป็นไซนัสค่ะ